กฎของแบล็คแจ็ค: มูลค่าการ์ดและการเล่นเกม

กฎของแบล็คแจ็ค: มูลค่าการ์ดและการเล่นเกม

ในแบล็คแจ็คมือที่ชนะจะเป็นฝ่ายที่เอาชนะเจ้ามือโดยไม่เกิน 21 คา สิ โน ใน ไทย ในการทำเช่นนี้แต่ละเกมจะทำให้ธนาคารมีผู้เล่นสูงสุด 6 คนและต้องใช้ไพ่ 8 สำรับ 52 ใบ เริ่มต้นด้วยการแจกไพ่สองใบให้กับผู้เข้าร่วมทั้งหมดที่มีทางเลือกในการอ้างสิทธิ์ไพ่หนึ่งใบขึ้นไปที่ยังคงเรียกว่าตี แต่ก่อนอื่นการคำนวณคะแนนจะใช้เพื่อกำหนดบุคคลที่มียอดรวมมากกว่าคนอื่น ๆ โดยไม่เกินผลรวม 21

 

วิธีการรวมคะแนนของคุณหลังจากการแจกจ่ายแต่ละครั้ง?

นอกเหนือจากขีด จำกัด คา สิ โน ออ น ไล การเดิมพันแล้วสิ่งสำคัญอื่น ๆ ที่ควรทราบเกี่ยวกับแบล็คแจ็คคือมูลค่าจำนวนของไพ่ อันที่จริงนี่คือสิ่งที่ทำให้สามารถนับจำนวนคะแนนที่ได้รับและกำหนดผู้ชนะได้ หากคุณได้รับไพ่ใบใดใบหนึ่งจาก 2 ถึง 9 ไพ่ใบนี้จะคุ้มค่ากับตัวเลขที่เขียนอยู่บนใบหน้า ในส่วนของพวกเขาไพ่ที่มีตัวเลขและ 10 ชื่อเล่น “บันทึก” แต่ละใบจะนับเป็น 10 แต้ม สำหรับ Ace นั้นจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถให้มูลค่า 1 หรือ 11 แต้ม

 

จากข้อมูลนี้คุณสามารถประเมินโอกาสที่การ์ดจะออก ตั้งแต่เริ่มเกมแต่ละเกมที่กำลังดำเนินอยู่คุณต้องพยายามรู้จำนวนเกมที่ใช้ เมื่อไพ่ถูกเปิดเผยเราสามารถทำนายผลลัพธ์ที่เป็นไปได้มากที่สุดในมือหนึ่ง ๆ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ 2 Card Blackjack คือการมี Ace ตามด้วยใบหน้าหรือบันทึก

 

วิธีเล่นเกมแบล็คแจ็ค

 

แบล็คแจ็คเป็นเกมคาสิโนที่แตกต่างจากความบันเทิงอื่น ๆ ที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมมีอิทธิพลต่อเกม ดังนั้นเมื่อวางเดิมพันในพื้นที่การเดิมพันแล้วเจ้ามือการพนันจะแจกไพ่โดยหงายหน้าให้ผู้เล่นทุกคนจบกับเขา เขาทำขั้นตอนเดิมซ้ำ ๆ แต่คราวนี้จบลงด้วยการ์ดคว่ำหน้า ในรูปแบบยุโรปไพ่ใบที่สองนี้จะถูกจั่วเมื่อผู้เล่นจบเทิร์น

 

ผู้เล่นแต่ละคนในโต๊ะเริ่มจากทางซ้ายจะได้รับอนุญาตให้อ้างสิทธิ์ไพ่เพิ่มเติมหนึ่งใบหรือมากกว่านั้น หากเขาไม่แพ้และตัดสินใจที่จะอยู่ต่อไปเจ้ามือจะย้ายไปยังผู้เล่นคนต่อไปและอื่น ๆ เมื่อผู้เล่นทั้งหมดได้รับการเสิร์ฟเจ้ามือจะต้องเปิดเผยการ์ดที่ซ่อนอยู่หรือจั่วการ์ดใหม่ขึ้นอยู่กับตัวแปร จะหยุดเมื่อมีแต้มรวมเท่ากับ 17 หรือมากกว่า 21

 

ในระหว่างเกมมักจะเกิดสถานการณ์ที่แตกต่างกันสามสถานการณ์ แน่นอนมันสามารถเกิดขึ้นได้ที่ธนาคารชนะเกม คะแนนของเจ้ามือที่เป็นตัวแทนจะต้องสูงที่สุด โชคยังสามารถยิ้มให้กับผู้เล่นตามปกติที่โต๊ะ สำหรับสิ่งนี้มือของพวกเขาจะต้องสูงกว่าของธนาคารนอกเหนือจากการเข้าถึงมูลค่าที่ชนะ ผลลัพธ์จะดีเสมอเมื่อแต้มรวมของเจ้ามือการพนันมากกว่า 21 ในที่สุดมีกรณีที่ผู้เล่นเกิน 21 เขานำไปสู่การสูญเสียเงินเดิมพันครั้งแรกของเขา ว่ากันว่าเขา “กระโดด” หรือว่า “ตาย”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top